ทานขนมหวานจิบชายามบ่ายที่ Bake a wish

มาเดินเล่นที่เมกาบางนา จนเหนื่อยแล้วเราก็มาหาของหวานพักทานกันต่อค่ะ ที่ร้านขนมชื่อ Bake a wish เป็นเบอร์เกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูเด่นเป็นชูครีมทั้งแบบแป้งนิ่มลูกเล็ก แบบแป้งกรอบลูกใหญ่สะใจให้ลองทานกันค่ะ

ร้านอยู่ตรงชั้น 2 ตรงหน้าฟูจิเลยค่ะ เป็นแนวระเบียงพอดีค่ะ สังเกตได้ง่ายด้านหน้าร้านมีเคาท์เตอร์เครื่องดื่ม ทั้งร้อนเย็นสูตรพิเศษของทางร้านด้วยค่ะ และที่พลาดไม่ได้กับชูครีมลูกโตๆที่โชว์ทุกไส้แบบเน้นๆ ไว้ให้เราเลือกทานกันค่ะมีทั้งไส้ครีมปกติ ชาเขียว ชอคโกแลต มีชูครีมรสใหม่รสมะพร้าวอ่อนด้วยค่ะ หรือใครจะซื้อกลับบ้านก็ได้ค่ะ

ทานขนมหวานจิบชายามบ่ายที่ Bake a wish

หลังจากที่ส่องที่ตู้เบเกอร์รี่ ที่โชว์เค้กหลากหลายมากค่ะ เราก็เลือกทานเป็นเค้ก Snow queen , ชูครีมรสออริจินัล, กาแฟ และชา 1 กาค่ะเป็นชา Twinings เพราะได้เวลาจิบชายามบ่ายพอดีค่ะ สั่งเสร็จก็รอจ่ายเงินและไปนั่งทานที่โต๊ะค่ะจะมีป้ายออเดอร์ให้เราไว้ค่ะ

ที่นั่งของร้านเป็นโต๊ะเล็กๆน่ารักค่ะ ถ้าไปกันหลายคนต้องจองโต๊ะใหญ่ที่มีแค่โต๊ะเดียวค่ะ ไม่ก็เอาโต๊ะมาต่อกัน แค่ขนมและเครื่องดื่มที่เราสั่งกันวันนี้วาง ปุ๊ปเต็มโต๊ะเลยค่ะ แน่นมาก

ทานขนมหวานจิบชายามบ่ายที่ Bake a wish

Crispy Chou 50 บาท เราสั่งรสครีมปกติมาทานค่ะ เป็นชูครีมลูกใหญ่ เนื้อแป้งกรอบ ด้านในไส้เต็มๆค่ะ ชอบที่ความหวานของครีมกำลังดีค่ะยิ่งทานเย็นๆยิ่งอร่อยค่ะ เคยทานรสชาเขียวเราว่าอร่อยเข้มข้นดีค่ะ ส่วนชอคโกแลตก็อร่อยใช้ได้เลย เพื่อบอกว่าทานยากไปหน่อย เค้าชอบแบบแป้งนิ่มลูกเล็ก ทานง่ายกว่าค่ะ

ทานขนมหวานจิบชายามบ่ายที่ Bake a wish

Snow Queen 110 บาท เค้กชิ้นนี้เห็นสตอเบอร์รี่ลูกโตโตตรงกลางแล้วอดใจไม่ไหวต้องสั่งเลยค่ะ คำแรกที่ตักเข้าปากนิ่มนุ่มมากค่ะ ครีมอร่อยเนื้อเค้กก็นิ่ม มีสตอเบอร์รี่ด้านล่างอีกด้วยเปรี้ยวเล็กน้อยตัดรสหวานได้ดีค่ะ แค่ได้ทานสตอเบอร์รี่ก็ฟินมากเลยค่ะ เสริฟแล้วรีบทานตอนเย็นๆอร่อยมากค่ะ

ทานขนมหวานจิบชายามบ่ายที่ Bake a wish

Americano (hot) 65 บาท กาแฟ รสเข้มใช้ได้ค่ะ มีน้ำตาลหลากหลายแบบให้เราเลือกด้วยนะคะ จะเป็นแบบธรรมดา sugar free เลือกได้เลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่ต้องการสั่งเครื่องดื่มทางร้านมีเสริฟน้ำเปล่าให้อยู่แล้วค่ะซึ่งสามารถเติมได้ ที่ชั้นด้านหลังจะมีเหยือกตั้งอยู่ค่ะ

ทานขนมหวานจิบชายามบ่ายที่ Bake a wish

Twinings (กา)90 บาท เป็นเอิร์ลเกรย์ ชาชงมาร้อนๆ รสชาตินุ่มๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ทานคล่องคอดีค่ะ หากทานหมดแล้วสามารถให้พนักงานเติมน้ำร้อนได้อีกค่ะ ทานได้หลายแก้วเลยค่ะ สำหรับ 1 กา

รวมของหวานมื้อนี้กับชายามบ่าย ราคา 300กว่าบาททานกัน 3 คนก็กำลังดีค่ะ ได้ลิ้มรสเค้กอร่อยกันเพลิดเพลินค่ะ

ร้านเปิด 10.00-22.00 น.ค่ะ เบอร์โทร 02-1051813 ค่ะ